Close

บัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์

 

ฟอเร็กซ์ไทย: ทำไมมือใหม่ควรทดลองใช้บัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์?

คุณรู้หรือไม่ว่าเมื่อเร็วๆนี้ปริมาณการซื้อขายทั่วโลกในตลาดสกุลเงินแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์? เนื่องจากความผันผวนของเศรษฐกิจโลกทำให้มีผู้คนจำนวนมากขึ้นในการซื้อขายในตลาดฟอเร็กซ์ อย่างไรก็ตามการซื้อขายในตลาดที่มีมูลค่าการซื้อขายต่อวันมากกว่า 6 ล้านล้านดอลล่าร์นั้นค่อนข้างยุ่งยากในตอนแรก นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรเริ่มซื้อขายฟอเร็กซ์ด้วยบัญชีทดลอง

ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีคุณจะได้รับบัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์ซึ่งสามารถใช้เป็นเครื่องมือจำลองการซื้อขายได้ฟรี ประสบการณ์นี้มีค่าเมื่อคุณเริ่มซื้อขายฟอเร็กซ์ การเปิดบัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์นั้นง่ายมากโดยมีกระบวนการที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีและเมื่อคุณเปิดบัญชีทดลองแล้วคุณสามารถเริ่มต้นซื้อขายโดยปราศจากความเสี่ยงในตลาดสกุลเงินโลกได้

เพิ่มเติมในบทความนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อดีของบัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์และวิธีเริ่มใช้งาน

 

บัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์1

 

บัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์คืออะไร

บัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์เป็นบัญชีทดลองแบบพิเศษที่คุณสามารถเรียนรู้ฟีเจอร์ทั้งหมดของตลาดฟอเร็กซ์ คุณควรจะทราบว่าเงินในบัญชีนี้จะไม่ใช่เงินจริงแต่เป็นเงินเสมือน หมายความว่าคุณจะสามารถเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย

ทรัพยากรในบัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์นั้นอนุญาตให้นักเทรดจำลองสภาพแวดล้อมการซื้อขายจริงแต่ไม่มีความเสี่ยงสำหรับเงินจริง มันจะช่วยให้นักเทรดเริ่มทำการซื้อขายออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วเพื่อที่เขาจะได้ฝึกฝนการซื้อขายก่อนที่จะเริ่มด้วยเงินจริง

นักเทรดฟอเร็กซ์ทุกคนควรใช้บัญชีทดลองเป็นบัญชีแรกของพวกเขาเพื่อทำความเข้าใจว่าการซื้อขายมีลักษณะอย่างไรในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและเพื่อทำความคุ้นเคยกับโบรกเกอร์และแพลตฟอร์มการซื้อขายที่พวกเขาใช้ โดยพื้นฐานแล้วบัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์อนุญาตให้นักเทรดทดสอบทักษะการซื้อขายรวมถึงรับผลประโยชน์อื่นๆที่ดึงดูดจากการซื้อขายตัวอย่าง

 

วิธีการติดตั้งบัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์ 

ใช้เวลาเพียงไม่กี่คลิกเพื่อเริ่มการซื้อขายโดยไม่มีความเสี่ยงได้แล้วในวันนี้ เมื่อคุณใส่ชื่อและอีเมลของคุณ คุณจะสามารถเริ่มเพลิดเพลินกับผลประโยชน์ของการซื้อขาย:

• สามารถซื้อขายผ่านอุปกรณ์ใดก็ได้ (Windows, Android, iOS และ Mac ฯลฯ ) และมีตราสารมากกว่า 8000 รายการ

• ประสบการณ์การตลาดที่สามารถปรับให้เหมาะสมได้อย่างแท้จริงบนแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก

• สามารถเข้าถึงข้อมูลและข่าวการตลาดได้แบบเรียลไทม์

• เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายสดสามารถใช้ฟรีหรือไม่จำกัดได้สามสิบวัน

 

บัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์2


 

การซื้อขายในบัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์

บัญชีทดลองอนุญาตให้นักเทรดทำการซื้อขายโดยปราศจากความเสี่ยงซึ่งหมายความว่าบัญชีทดลองใช้เงินเสมือนจริงและนักเทรดสามารถเลือกเวลาที่เหมาะสมในการเปลี่ยนเป็นการซื้อขายด้วยเงินจริง

ประโยชน์อื่นๆของบัญชีทดลองเทรดฟอเร็กซ์คือการเข้าถึงข้อมูลการตลาดล่าสุดแบบเรียลไทม์รวมถึงข้อมูลการซื้อขายล่าสุดจากนักเทรดที่มีประสบการณ์